Xem phong thủy nhà bếp tuổi Tỵ cho gia đình thịnh vượng

Phòng bếp thể hiện tiền tài cho gia chủ, tạo ra nguồn năng lượng cho gia đình của bạn. Chính vì thế, việc bố trí phong thủy phòng bếp sao cho hợp lý với các đồ vật khác như bồn chậu rửa chén bát Inox 304 Draco để tăng vượng khí là vô cùng quan trọng.

Ngày đăng: 26-01-2017

660 lượt xem

Phòng bếp thể hiện tiền tài cho gia chủ, tạo ra nguồn năng lượng cho gia đình của bạn. Chính vì thế, việc bố trí phong thủy phòng bếp sao cho hợp lý với các đồ vật khác như bồn chậu rửa chén bát Inox 304 Draco để tăng vượng khí là vô cùng quan trọng. Với những ai tuổi Tỵ, xem phong thủy nhà bếp phù hợp với các tuổi theo từng năm để nhận được may mắn.

Giải nghĩa các thuật ngữ trong phong thủy

Sinh khí: Mang đến thuận lợi trong công việc, cuộc sống

Thiên y: Sức khỏe tốt, trường thọ

Diên niên:  Cải thiện quan hệ gia đình

Phục vị: Đem lại may mắn, sức mạnh tinh thần

Họa hại:  Đây là những điều không may.

Ngũ quỷ: Cãi lộn, thu nhập không ổn định

Lục sát: Thù hận, kiện tụng,...

Tuyệt mệnh: Không tốt với tài sản và sức khỏe

1.     Phong thủy nhà bếp tuổi Ất Tỵ

Người tuổi Ất tỵ sinh năm 1965, ngũ hành Phú đăng hỏa tức Lửa ngọn đèn. Các hướng tốt dành cho người tuổi Ất Tỵ: Tây Bắc: Thiên Y; Đông Bắc: Phục vị; Tây Nam: Sinh Khí; Tây: Diên Niên. Các hướng xấu: Bắc: Ngũ Quỷ; Đông: Lục Sát; Đông Nam: Tuyệt mệnh; Nam: Họa Hại.

Gia chủ Tuổi Ất Tỵ khi xây phòng thì nên xây hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây để đón tài lộc. Đối với hướng đặt bếp cần chú ý nhiều thứ, nhưng chú ý nhất là không để bếp đối diện bồn rửa chén bát inox.

2. Phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh tỵ sinh năm 1977, ngũ hành Sa trung thổ tức đất lẫn trong cát. Các hướng tốt: Tây Bắc: Diên Niên; Đông Bắc: Sinh Khí; Tây Nam: Phục vị; Tây: Thiên Y. Các hướng xấu: Hướng Bắc: Tuyệt mệnh; Đông: Họa Hại; Đông Nam: Ngũ Quỷ; Nam: Lục Sát.

Những người tuổi Định Tỵ khi xây nhà bếp thì nên chọn các hướng tốt, nhưng hướng vượng nhất cũng sinh nhiều tài lộc nhất là hướng Đông Bắc.

3. Phong thủy nhà bếp tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ tỵ sinh năm 1989, ngũ hành Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Các hướng tốt cho tuổi này: Hướng Tây Bắc: Diên Niên; Đông Bắc: Sinh Khí; Tây Nam: Phục vị; Tây: Thiên Y. Các hướng xấu: Hướng Bắc: Tuyệt mệnh; Đông: Họa Hại; Đông Nam: Ngũ Quỷ; Nam: Lục Sát.

Những người tuổi Kỷ Tỵ khi xây bếp nên chọn hướng vượng nhất và sinh nhiều tài lộc nhất: hướng Đông Bắc. Khoảng cách từ bếp đến rửa chén bát inox 304 là 60 cm.

4.     Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý tỵ sinh năm 1953, ngũ hành Trường lưu thủy tức Dòng nước lớn. Các hướng tốt: Tây Bắc: Diên Niên; Đông Bắc: Sinh Khí; Tây Nam: Phục vị; Tây: Thiên Y. Các hướng xấu sẽ là: Hướng Bắc: Tuyệt mệnh; Đông: Họa Hại; Đông Nam: Ngũ Quỷ; Nam: Lục Sát.

5.     Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân tỵ sinh năm 2001, ngũ hành Bạch lạp kim tức vàng trong nến. Các hướng tốt dành cho người tuổi này: Tây Bắc: Thiên Y; Đông Bắc: Phục vị; Tây Nam: Sinh Khí; Tây: Diên Niên. Các hướng xấu: Bắc: Ngũ Quỷ; Đông: Lục Sát; Đông Nam: Tuyệt mệnh; Nam: Họa Hại.

Những người tuổi Tân Tỵ có hướng sinh nhiều tài lộc nhất là hướng Tây Nam. Những hướng xấu chỉ dành để đặt bếp lên trên để xua khí xấu.

Người tuổi Tỵ cũng nên xem hướng bếp với các đồ vật trong phòng bếp như bồn chậu rửa chén bát Inox 304 Draco, tủ lạnh, máy giặt,.. như thế nào, tránh được những điều xấu cho gia chủ.

HÃY GỌI NGAY : 0931.335.222-0931.336.222 ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT !

----------------------------

 DRACO GROUP

Showroom Bình Thạnh: 243/60 Chu Văn An, F12.

Kho Gò Vấp: 809/28 Lê Đức Thọ, P.16.

Văn phòng: 324/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25, Q. Bình Thạnh.

CSKH: 0931 335 222 - 0931 336 222. 

HOTLINE: 08 9848 0018.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha