Vị trí đặt bếp và chậu rửa thích hợp nhất trong nhà

Phần lớn những thiết kế bếp tại Việt Nam hiện nay đều chủ yếu là kiểu bếp thuận chiều hoặc là vuông góc với chậu rửa chén bát Draco. Chauinox.net sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt và mua bồn chậu rửa chén bát inox 304 có chân giá tốt rẻ, và lời khuyên nên chọn hãng nào cho tốt nhé!

Ngày đăng: 20-01-2017

3,610 lượt xem

Phần lớn những thiết kế bếp tại Việt Nam hiện nay đều chủ yếu là kiểu bếp thuận chiều hoặc là vuông góc với chậu rửa chén bát inox Draco. Vì sao có cách đặt như vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây

Cách chọn vị trí hướng bếp tốt trong nhà

bồn chậu rửa chén bát inox 304 có chân draco

Vị trí đặt bếp quyết định khí vượng của gian bếp

Thông thường khi bố trí nhà bếp, gia chủ thường sẽ mắc phải những lỗi như: cửa bếp nhìn thẳng cửa chính, bếp quá lộ. Phía sau bếp là cửa sổ kính, thiếu chỗ tựa…

Hoặc có thể xảy ra việc cửa sổ chính mở về hướng tây, bếp bị mặt trời phía tây chiếu xiên vào, đồ ăn dễ hỏng. Bếp bị tủ lạnh, máy giặt hình thành thủy hỏa tương khắc.

Bếp đặt tọa cát hướng hung không tốt. Tủ lạnh đặt tại phương vị lành là không tốt. Chậu rửa chén bát đặt hướng dữ nguồn nước không lành.

bồn chậu rửa chén bát inox 304 có chân draco

Sự bài trí hợp lý và khoa học nhờ sự tư vấn tận tình của chauinox.net

Do vậy cần bố trí bếp theo sơ đồ đúng như sau: Bếp không lộ; Phía sau bếp có tường dựa vững chắc; Bếp không bị mặt trời phía tây chiều xiên vào; Bếp đặt tại vị trí tốt, quay về hướng xấu.

Bếp không bị vật mang tính chất nước kẹp ở giữa. Bếp tọa hướng dữ nhìn hướng lành rất tốt. Tủ lạnh đặt hướng dữ rất tốt. Nước của chậu rửa lấy từ hướng lành rất tốt. Đồng thời, cửa của nhà bếp đặt tại hướng lành "diên niên" cũng rất tốt.

Cách đặt bếp và chậu rửa theo phong thủy

bồn chậu rửa chén bát inox 304 có chân draco

Một không gian bếp cá tính và sang trọng

Theo phong thủy, bếp sinh hỏa khí, nước thủy khí - bản chất hai yếu tố này xung khắc với nhau. Do đó, chậu rửa chén bát inox 304, vòi nước và tủ lạnh tuyệt đối không được đặt quá gần hoặc đối diện với bếp nấu. Khoảng cách giữa bếp và chậu rửa ít nhất phải được 60cm.

Chậu rửa thuộc Thủy, bởi vậy nên bố trí ở các khu vực như Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Nếu không chọn 3 phương vị này, có thể bố trí ở góc phía Tây. Để có căn bếp hợp phong thủy, bạn đương nhiên phải bố trí hợp lý vị trí của chậu rửa và bếp trên cơ sở hài hòa Thủy và Hỏa.

bồn chậu rửa chén bát inox 304 có chân draco

Hãy gọi 0931 335 222 để được tư vấn giải pháp chậu rửa bát tốt nhất!

Trường hợp bếp nấu cùng chậu rửa sắp xếp thẳng hàng dọc vách tường phía Tây căn bếp thì hãy đặt chậu rửa tại phía Bắc, bếp phía Nam. Ngược lại, nếu bếp và chậu rửa đặt thẳng hàng dọc theo vách tường phía Đông căn bếp thì đặt bếp ở phía Bắc. chậu rửa phía Nam.

Trường hợp bếp và chậu rửa chén bát đặt thẳng hàng nhau dọc vách tường phía Bắc bếp thì hãy đặt bếp ở phía Đông còn chậu rửa phía Tây. Cuối cùng, nếu bếp và chậu rửa đặt thẳng hàng nhau sát dọc vách tường phía Nam thì hãy đặt bếp ở phía Tây còn chậu rửa ở phía Đông.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về cách đặt bếp và chậu rửa chén bát inox 304 Draco sao cho hợp phong thủy gửi đến bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được thông tin hữu ích cho mình trong việc sắp xếp căn bếp nhà bạn.

HÃY GỌI NGAY : 0931.335.222-0931.336.222 ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT !

----------------------------

 DRACO GROUP

Showroom Bình Thạnh: 243/60 Chu Văn An, F12.

Kho Gò Vấp: 809/28 Lê Đức Thọ, P.16.

Văn phòng: 324/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25, Q. Bình Thạnh.

CSKH: 0931 335 222 - 0931 336 222. 

HOTLINE: 08 9848 0018.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha