Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng vòi-chậu rửa inox

Bạn đang băn khoăn và chưa có kinh nghiệm chọn mua bồn chậu rửa chén bát inox 304 có chân? Loại nào tốt? Đúng giá, giá rẻ chưa? Và nên chọn hãng nào?

Ngày đăng: 20-02-2017

1,784 lượt xem

Trong quá trình sử dụng chậu rửa inox, có rất nhiều người gặp phải sự cố như thường xuyên hỏng, trầy xước hay ố vàng chậu inox. Để các sự cố hạn chế tối đa nhất, hãy tìm hiểu một số lưu ý từ khâu chọn chậu, lắp đặt, sử dụng và hãy áp dụng ngay cho bồn chậu rửa chén bát Inox Draco nhà bạn.

Chậu rửa inox là một thiết bị nhà bếp phổ biến, cần thiết đối với căn bếp và người sử dụng. Để đảm bảo chậu rửa chén bát Inox nhà bạn luôn như mới, bền bỉ trong quá trình sử dụng thì chúng ta cần phải biết và tuân thủ một số quy định sau đây.

1. Lưu ý khi chọn chậu rửa và vòi rửa cho nhà bếp

Vòi rửa và chậu rửa chén bát Draco đồng bộ sẽ tạo sự tiện dụng và thoải mái, cũng như cảm giác ngăn nắp, gọn gàng cho căn bếp của bạn. Điều này đã được trải nghiệm qua thực tế của người dùng. Mỗi vòi rửa đều cần có loại chậu rửa phù hợp riêng.

Đối với các loại vòi rửa cao cấp, chúng đều có lưới tạo bọt khí ở đầu để quá trình rửa nước không bị bắn. Các loại vòi này thường lắp liền với chậu. Các loại vòi rửa theo tiêu chuẩn thì thân vòi đều dài và rất dễ điều khiển lên cao xuống thấp. Cũng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đối với bồn rửa inox thì inox dày 1mm, lòng chậu sâu từ 19->23 mm, đáy chậu có lớp chống ồn. Hệ thống xiphông của các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi.

Hơn thế nữa, các loại chậu rửa này chứa hàm lượng tạp chất rất thấp. Vì thế, bề mặt chậu luôn sáng và khi người sử dụng ngâm các loại thực phẩm như rau, củ, quả... sẽ không bị nhiễm độc tố, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kinh nghiệm chọn mua bồn chậu rửa chén Inox 304

2. Lưu ý khi lắp đặt

Khi lắp đặt vòi - chậu rửa, bạn nên chọn địa điểm không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau. Đối với vòi lắp liền chậu, cần lưu ý một chút khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường. Đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống xiphông.

Kinh nghiệm lắp đặt vòi chậu rửa chén bát inox

3. Những nguyên tắc khi sử dụng vòi - chậu rửa

Trong quá trình sử dụng chậu rửa chén bát Draco, không nên đổ bã chè, nước rửa bồn vào. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu. Để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn đường ống, người sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác kiểm tra và vệ sinh.

vệ sinh chậu rửa chén bát inox

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cốc hứng rác của chậu rửa inox để chống tắc nghẽn.

Đối với vòi rửa, nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép.

Khi sử dụng chậu rửa, nếu như thấy nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu để xem có bị gập không.

Dù là vòi, chậu rửa chén bát Draco hay bất kỳ thiết bị nhà bếp cũng như thiết bị gia dụng nào thì bạn cũng cần phải có những hiểu biết về cách sử dụng chúng. Như vậy, chậu rửa nhà bạn mới bền lâu và luôn như mới được.

HÃY GỌI NGAY : 0931.335.222-0931.336.222 ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT !

----------------------------

 DRACO GROUP

Showroom Bình Thạnh: 243/60 Chu Văn An, F12.

Kho Gò Vấp: 809/28 Lê Đức Thọ, P.16.

Văn phòng: 324/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25, Q. Bình Thạnh.

CSKH: 0931 335 222 - 0931 336 222. 

HOTLINE: 08 9848 0018.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha