Hóa giải chậu rửa chén bát Inox đặt cạnh bếp phạm phong thủy

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cách hóa giải bồn chậu rửa chén bát Inox 304 đặt cạnh bếp theo phong thủy cho bạn tham khảo. Ngoài ra, chauinox giúp bạn nên chọn sản phẩm của hãng nào tốt, giá tốt rẻ qua các bài viết nhé

Ngày đăng: 21-01-2017

1,084 lượt xem

Nhiều gia đình chưa biết việc bố trí chậu rửa chén bát inox Draco đặt cạnh bếp đã phạm vào phong thủy như thế nào và tác động của nó đến nữ chủ nhân của ngôi nhà ra sao. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cách hóa giải chậu rửa chén bát đặt cạnh bếp theo phong thủy cho bạn tham khảo.

Tác động khi bạn đặt chậu rửa chén bát gần bếp

kinh nghiệm mua bồn rửa chén bát inox 304 có chân

Hài hòa với không gian bếp đúng phong thủy

Một trong những cấm kị quan trọng nhất mà bạn cần nhớ trong nhà bếp là: không được để chậu rửa tay cạnh bếp nấu. Những yếu tố của lửa là bếp đun và nước ở chậu rửa/tủ lạnh rất dễ xung đột với nhau. Bởi vậy, vị trí của bếp lò và chậu rửa không được đặt bên cạnh nhau. Tuy vậy, hiện nay có rất nhiều gia đình Việt đang phạm phải sai lầm nghiêm trọng này. Nó có thể gây ra những bất hòa giữa hai vợ chồng, gây mất mát của cải, hoặc xảy ra tai nạn.

kinh nghiệm mua bồn rửa chén bát inox 304 có chân

Những tương tác xấu còn xuất hiện khi bếp nấu và bồn rửa chén bát

Xét trên phương diện phong thủy và kiến trúc, những tương tác xấu còn xuất hiện khi bếp nấu và bồn rửa chén bát  đặt ở vị trí đối diện với nhau - căn bếp rơi vào thế hỏa môn đối thủy khẩu. Khi đó, phía mặt tiền bếp nấu hay hướng bếp sẽ trở thành nơi nhận được quá nhiều thủy khí khiến hỏa khí không vượng. Trong phong thủy còn gọi kiểu bếp này là thủy hỏa tương xung. Theo quan niệm, điều này khiến người trong nhà dễ mâu thuẫn nhau, từ đó làm cho công việc làm ăn kém thuận lợi.

Thực tế, phần lớn thiết kế bếp tại Việt Nam ngày nay có rất ít trường hợp làm bếp đối diện chậu rửa. Chủ yếu người ta sẽ thiết kế kiểu bếp thuận chiều hoặc vuông góc với chậu rửa.

Cách hóa giải

kinh nghiệm mua bồn rửa chén bát inox 304 có chân

Khoảng cách giữa bếp và chậu rửa chén bát Inox ít nhất phải được 60cm

Ở gian bếp, bạn ưu tiên bố trí chậu rửa ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam, nếu không tiện thì bố trí ở phía Tây cũng tạm được. Vị trí bếp thì ta nên bố trí ở hướng Nam, hướng Đông hoặc Đông Nam là phù hợp. Tất nhiên, bạn phải bố trí trên cơ sở phối hợp về vị trí của cả chậu rửa và bếp. Điều này để đạt đến sự phối hợp lý tưởng nhất giữa hai yếu tố Thủy và Hỏa. Ngoài ra, bạn cần chú ý thêm:

– Khoảng cách giữa bếp và chậu rửa chén bát Inox ít nhất phải được 60cm.

– Nếu không gian quá chật, hãy đặt thêm một chiếc bàn hay ngăn cách bếp nấu với chậu rửa bằng khoảng bàn để chuẩn bị thực phẩm ngay giữa.

kinh nghiệm mua bồn rửa chén bát inox 304 có chân

Một không gian bếp đẳng cấp

Tóm lại, trên đây là chia sẻ những kinhg nghiệm cách hóa giải chậu rửa chén bát Draco đặt gần bếp theo phong thủy nhà bếp để không ảnh hưởng đến chủ nhân trong nhà. Hy vọng thông tin trên giúp ích cho các bạn.

HÃY GỌI NGAY : 0931.335.222-0931.336.222 ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT !

----------------------------

 DRACO GROUP

Showroom Bình Thạnh: 243/60 Chu Văn An, F12.

Kho Gò Vấp: 809/28 Lê Đức Thọ, P.16.

Văn phòng: 324/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25, Q. Bình Thạnh.

CSKH: 0931 335 222 - 0931 336 222. 

HOTLINE: 08 9848 0018.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha