TƯ VẤN

Chauinox.net tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm để chọn mua bồn chậu rửa chén bát inox 304 giá tốt rẻ, có chân, giúp bạn quyết định nên chọn sản phẩm của hãng nào tốt? Có nên chọn bồn chậu rửa chén bát inox cũ không?

 • Thoải mái và tiện dụng khi thao tác với bồn chậu rửa chén inox 304 DRACO có cánh

  14-09-2017 // 545 lượt xem

  Không sở hữu quá nhiều tính năng như các dòng chậu khác, bồn chậu rửa chén bát inox 304 có cánh vẫn biết cách làm hài lòng các chị em nội trợ.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên bố trí bếp nấu và chậu rửa thẳng hàng trên tủ bếp?

  28-02-2017 // 2,084 lượt xem

  Thủy và hỏa là nói đến vị trí của lò bếp và chậu rửa trong phòng bếp. Hai thứ này thường xung khắc với nhau, đem lại sự không may. Bởi thế, những vị trí như đối diện là không nên với bếp nấu và bồn chậu rửa chén bát Inox Draco. Phương án hợp lý nhất ưu tiên lựa chọn ở đây là bếp và chậu rửa được bố trí thẳng hàng - cùng một bên vách tường bếp.

  Chi tiết →

 • Vì sao Bill Gates vẫn rửa bát mỗi tối?

  27-02-2017 // 591 lượt xem

  Trong một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: rửa bát và làm một số công việc nhà như lau nhà, chùi rửa chậu rửa chén bát các loại thường xuyên, chẳng hạn như bồn chậu rửa chén bát Inox Draco của bạn… cũng có thể làm giảm stress và tăng tính sáng tạo.

  Chi tiết →

 • Phong thủy những kiêng kỵ khi bố trí nhà bếp

  25-02-2017 // 23,577 lượt xem

  Với người Á Đông, vị trí bếp rất quan trọng trong nhà, nó biểu trưng cho mái ấm hạnh phúc, sum họp. Chính vì thế, khi bài trí nơi giữ lửa của tổ ấm này cạnh bên bồn chậu rửa chén bát Inox Draco, cần chú ý phong thủy để mang đến cho gia đình sự hòa thuận.

  Chi tiết →

 • Mẹo cọ sạch chậu rửa bát chén inox không gây hại da tay

  24-02-2017 // 818 lượt xem

  Khi bạn sử dụng các dung dịch tẩy rửa hóa học để cọ rửa chậu rửa chén bát Inox Draco sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn. Tuy biết vậy, nhưng nếu chỉ vệ sinh bằng nước thì không sạch hết được vi khuẩn. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi lo lắng đó của mình.

  Chi tiết →

 • Hãy bỏ ngay những thói quen nguy hiểm này khi rửa bát!

  23-02-2017 // 812 lượt xem

  Không chỉ những thói quen không tốt khi không làm sạch bồn chậu rửa chén bát Inox Draco sau khi rửa bát làm ảnh hưởng tới sức khỏe, cả những thói quen tưởng chừng không có gì nguy hiểm khi dùng nước rửa bát dưới đây cũng chính là nguyên nhân gây nguy hiểm tới sức khỏe của gia đình bạn.

  Chi tiết →

 • Cách chọn chậu rửa và vòi rửa chén bát inox

  22-02-2017 // 1,250 lượt xem

  Chậu rửa với vòi là trung tâm khu vực dọn rửa. Đây là nơi bạn sử dụng nhiều nhất trong suốt quá trình nấu nướng, dọn dẹp. Bởi thế, ngoài việc tạo ra một không gian bếp thoải mái với mình, việc chọn được bồn chậu rửa chén bát inox và vòi bếp phù hợp, chẳng hạn lựa chọn một số mặt hàng của chậu rửa chén bát inox Draco cũng là cách giúp bạn tăng sự hào hứng khi vào bếp.

  Chi tiết →